Quy định truy cập website

Quy định sử dung Website

Số lượt xem: 1044
Gửi lúc 15:26' 08/01/2016

Website: suamayinlongbien.vn - suamaytinhlongbien.vn thuộc quyền sở hữu của CT TNHH DỊCH VỤ MÁY TÍNH MÁY IN NGỌC THỌ, là Công ty cung cấp Dịch vụ và linh kiện máy tính máy in & Văn phòng phẩm tại Việt Nam; Sản phẩm chính của chúng tôi cung cấp ,Máy in epson – Mực in epson, Máy in, Máy in phun màu,Máy in màu giá rẻ,Máy in màu Canon ,Máy in màu Epson,Mực in Epson,Mực in ,Mực in Canon,Máy ép áo,Máy ép nhiệt,Máy cắt chữ Deal,Máy in hóa đơn,Máy in mã vạch,Máy cắt chữ giá rẻ,Phân phối máy in màu,Cung cấp máy ép nhiệt phẳng,Cung cấp máy cắt chữ Decal ,Cung cấp mực in chuyển nhiệt ,Mực in không phai,

Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.

Cá nhân, tổ chức truy cập vào website này đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại bảo mật thông tin

Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

Quy định trên có thể được Chúng tôi thay đổi, cập nhật mà không báo trước vì vậy bạn nên đọc quy định trước mỗi khi vào thăm website này!

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào ngoctho.computer@gmail.com

ĐT: 0243.9955.029 - 0948.033.948 - 0949.851.037

Tin liên quan
Không có tin nào!